Đại hội lãnh đạo cấp cao Hệ thống phân phối Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt

Vào ngày 20/10 vừa qua tại Khách sạn 5 sao Đà Lạt Palace đã diễn ra Đại Hội Lãnh đạo cấp cao Hệ thống phân phối Khu đô thị Nam Đà Lạt. Với sự tham gia của hơn 200 quản lý cấp cao của các công ty bất động sản trên toàn quốc. Tại đây, đại diện Chủ đầu tư - Công ty cổ phần Đầu tư - Du lịch Sài Gòn Đại Ninh và Tổng đại lý phân phối - Công ty cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Toàn đã giới thiệu tổng quan Dự án Khu đô thị thương mại, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Đại Ninh (Khu đô thị Nam Đà Lạt) và Phân khu đô thị trung tâm (DAVOS HILLS). Chủ đầu tư đã hoạch định kiến tạo nơi đây sẽ trở thành một Khu đô thị siêu sang dành cho những gia tộc siêu giàu, một nơi tráng lệ hòa quyện cùng thiên nhiên kỳ vĩ, một công trình kỳ tích muôn đời.

 

Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt tọa lạc tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 30km, sân bay Liên Khương khoảng 15km - vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của thành phố du lịch. Có thể nói, với việc Khu đô thị Nam Đà Lạt đi vào hoạt động không những đem lại diện mạo mới cho du lịch khu vực phía Nam thành phố Đà Lạt mà còn góp phần kích thích và nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư vào Lâm Đồng, qua đó tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt là dự án có quy mô lớn nhất trên toàn tỉnh Lâm Đồng, diện tích toàn Dự án khoảng 3.600ha trong đó diện tích mặt hồ sinh thái trên núi gần 2.000ha và diện tích các đồi thông bao quanh hồ khoảng 1.600ha đã tạo nên phong cảnh đẹp kỳ vĩ và khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm. Nam Đà Lạt có địa hình cao từ 1.000m so với mặt nước biển, thời tiết nội đô luôn mát mẻ và hoàn toàn sẵn sàng ứng phó với sự biến đổi khí hậu. Nam Đà Lạt hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư và an cư lý tưởng cho khách hàng và là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng kỳ thú và vui vẻ. Chủ đầu tư đã đưa ra định hướng phát triển Khu đô thị Nam Đà Lạt trở thành Đà Lạt thứ hai, điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, khách du lịch cũng như cư dân sinh sống xung quanh.

Bên cạnh đó trong Đại hội, Chủ đầu tư cũng đã thông tin kế hoạch thi công từng hạng mục của Dự án. Có thể thấy Chủ đầu tư Sài Gòn Đại Ninh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết cho Dự án này.

 

 

Buổi Đại hội thành công tốt đẹp sau khi Chủ đầu tư và Tổng đại lý phân phối trao Giấy chứng nhận Đại lý phân phối chính thức Dự án cho hơn 200 công ty với hơn 500 sàn giao dịch bất động sản trên cả nước.

Có thể nói Khu đô thị Nam Đà Lạt đang thực sự thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Chúng ta cùng chờ đợi để được chứng kiến một khu đô thị xa hoa, tráng lệ sẽ được hình thành trong thời gian không xa.

An Phú Incomes

Hotline: 0932178189
icon zalo Zalo: 0932178189 SMS:0932178189